HOTLINE: 0905 330 366

  • skype
  • facebook
  • twitter
  • google+
  • youtube

Trang trí nhà mang tài lộc cho gia chủ

Ngày đăng: 28.05.2015 / 2172 lượt xem

Phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng, vì thế khi trang trí nhà gia chủ nên cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Bài trí ghế sofa sát tường

Đặt ghế sofa dựa vào tường theo phong thủy có ý nghĩa là các thành viên trong gia đình khi ra ngoài sẽ có "người chống lưng". Ngụ ý là dù bạn làm gì, đi đâu cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, vì thế tất cả mọi việc đều không gặp quá nhiều trở ngại, thuận buồm xuôi gió.

 

 

Đặt linh vật may mắn

Để cải thiện phong thủy nhà cửa, không ít người thích bày một số linh vật may mắn trong căn nhà nhưng lại không chú trọng tới vị trí đặt linh vật mà lại đặt rất tùy tiện. Điều đó không đạt được hiệu quả phong thủy, nhiều khi còn đem lại nguy hại cho chủ nhà.

 

Chẳng hạn:

- Người mệnh âm, tướng Hỏa đặt linh vật tại hướng chính Nam, chính Đông, Đông Nam.

- Người mệnh âm, tướng Thổ nên đặt linh vật ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, chính Nam.

Nhà vệ sinh không nên để ở hướng may mắn

 

 

Nếu đặt nhà vệ sinh theo hướng may mắn sẽ làm hỏng mất bố cục phong thủy của căn nhà bởi đây là nơi đầy uế khí, không có lợi cho vận thế của gia chủ. Ngược lại, nếu xây nhà vệ sinh tại nơi âm khí nặng nhất trong căn nhà thì lại có tác dụng “lấy độc trị độc”.

Màu sắc dùng để trang trí nhà

Trong phong thủy 2015, màu sắc trang trí cho căn nhà không nên chọn những màu đậm vì có thể khiến người ta có cảm giác tinh thần bị đè nén, nóng nảy và hấp tấp. Màu sắc đậm trong năm con dê ôn hòa sẽ không có lợi cho việc chung sống vui vẻ, hòa thuận của các thành viên trong gia đình.